Top 8 địa chỉ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang chất lượng


Hiện nay có rất nhiều Spa làm đẹp nhưng tìm được địa chỉ giảm béo có chất lượng thực sự là vấn đề nan giải. Đó là lý do chị em nên tham khảo ngay 8 địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang có uy tín nhất dưới đây.

Thẩm mỹ viện Seoul Center cơ sở Long Xuyên – An Giang

Seoul Center là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với chất lượng dịch vụ được đầu tư kỹ lưỡng từ nhân sự, cơ sở vật chất đến không gian làm đẹp. Hiện nay, Seoul Center đang phát triển nhiều dịch vụ, trong đó có giảm béo nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Seoul Center sở hữu cơ sở vật chất chuẩn chất lượng 5*
Seoul Center sở hữu cơ sở vật chất chuẩn chất lượng 5*

Khi đến trải nghiệm dịch vụ giảm béo tại nhà Seoul Center, khách hàng sẽ được tiếp cận với phương thức đốt cháy mỡ truyền thống kết hợp hiện đại cho hiệu quả tối ưu. Spa sử dụng các loại dầu nóng được chiết xuất từ tự nhiên có tác dụng làm nóng mô mỡ. Sau đó sử dụng ánh sáng hồng ngoại đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy và đào thải mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng.

Lựa chọn Seoul Center - Lựa chọn thân hình thon gọn
Lựa chọn Seoul Center – Lựa chọn thân hình thon gọn

Dịch vụ giảm béo tại Seoul Center sử dụng công nghệ Esonic hiện đại nên không gây tổn thương ngoài da. Khách hàng sau khi giảm béo tại thẩm mỹ viện có thể về nhà nghỉ ngơi và chú ý lịch hẹn với bác sĩ trong thời gian tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 85 đường Nguyễn Trãi, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulcenter.vn/

Thẩm Mỹ THANH TUYỀN – giảm béo tại Long Xuyên uy tín

Thẩm mỹ Thanh Tuyền gây ấn tượng với khách hàng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và không gian làm việc sạch sẽ, rộng rãi. Với các yếu tố trên, khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện vô cùng hài lòng với kết quả.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền - Địa chỉ có dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên - An Giang chất lượng
Thẩm mỹ Thanh Tuyền – Địa chỉ có dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang chất lượng

Tại đây sử dụng máy phát năng lượng điện tử tác động sâu thúc đẩy giai đoạn đốt cháy mỡ thừa. Phương pháp này không gây tổn thương ngoài da, tất cả mọi hoạt động chỉ diễn ra ở lớp mỡ thừa của cơ thể và được đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi nên đảm bảo an toàn cho chị em muốn làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1661 đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 1900 0306

MỘC SPA Long Xuyên

Mộc Spa được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Nhân sự tại Spa được đào tạo chuyên nghiệp từ kiến thức, tay nghề và thái độ khi làm việc với khách hàng.

Cơ sở vật chất khang trang của Mộc Spa An Giang
Cơ sở vật chất khang trang của Mộc Spa An Giang

Bên cạnh đó, Mộc Spa cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhất là hệ thống máy móc. Do vậy, chất lượng dịch vụ tại Mộc Spa ngày càng được nâng cấp nên khiến khách hàng vô cùng an tâm khi đến đây trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại lô 22 Nguyễn Hoàng, Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 094 762 1717

Diamond Spa & Cosmetics Long Xuyên

Diamond Spa & Cosmetics đầu tư mạnh tay vào hệ thống máy móc, đội ngũ nhân sự cùng với các sản phẩm chăm sóc da. Máy móc được sử dụng tại Spa đều nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra định kỳ 6 tháng/ lần. Đội ngũ nhân sự vui tính, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nên chất lượng tại spa được nhiều chị em đánh giá tốt.

Diamond Spa & Cosmetics cung cấp đa dạng các sản phẩm dưỡng da
Diamond Spa & Cosmetics cung cấp đa dạng các sản phẩm dưỡng da

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 15A đường Lê Văn Nhung, Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 091 116 6607

Angel Beauty -tại Long Xuyên

Angel Beauty là địa chỉ cung cấp dịch vụ giảm béo đáng tin cậy và uy tín nhất. Nhà Angel đã chuyển đổi toàn bộ phương thức giảm mỡ bằng các loại dầu nóng sang sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để đánh bay mỡ thừa một cách an toàn và không gây tổn thương ngoài da.

Nhân viên nhà Angel Beauty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp
Nhân viên nhà Angel Beauty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Angel Beauty cung cấp dịch vụ có chất lượng với mức giá vô cùng yêu thương và ưu đãi. Mọi dịch vụ tại spa đều được công khai giá một cách minh bạch và rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 3 đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 093 8669 004

Trung tâm thẩm mỹ ASIA

ASIA đảm bảo chị em sẽ có thân hình thon gọn, cân đối chỉ sau 3 tháng làm đẹp tại thẩm mỹ viện. Bởi vì, đội ngũ nhân sự tại đây dày dặn kinh nghiệm trong việc làm “tiêu hao” mỡ thừa kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất.

Đội ngũ nhân sự đã qua đào tạo chuyên nghiệp tại thẩm mỹ ASIA
Đội ngũ nhân sự đã qua đào tạo chuyên nghiệp tại thẩm mỹ ASIA

Giá dịch vụ tại thẩm mỹ ASIA đều được công khai một cách rõ ràng trên các phương tiện truyền thông nhằm tạo sự uy tín với khách hàng. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá tri ân chị em đã ủng hộ ASIA để thẩm mỹ viện ngày càng phát triển hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 229 – 231 đường Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long. long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 090 6933 968

Dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang tại Ngọc Hường

Ngọc Hường là địa chỉ cung cấp dịch vụ giảm béo sử dụng phương thức truyền thống kết hợp hiện đại thúc đẩy nhanh quá trình đánh tan mỡ thừa. Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại cơ thể với số đo cân đối chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngọc Hường - Dịch vụ giảm béo tại An Giang có chất lượng được chị em tin tưởng
Ngọc Hường – Dịch vụ giảm béo tại An Giang có chất lượng được chị em tin tưởng

Để giảm mỡ thừa thành công, Ngọc Hường sử dụng các loại dầu nóng được chiết xuất từ thành phần tự nhiên để làm nóng lớp mỡ thừa. Sau đó sử dụng tia hồng ngoại chiếu xuyên qua lớp da, kích thích các phân tử mỡ hoạt động – đốt cháy và được thải ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 785 đường Hà Hoàng Hổ, Phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 0296 394 1866

Dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang tại BS Tính

Bác sĩ Tính đã từng công tác tại nhiều đơn vị và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Nhận thấy nhu cầu giảm mỡ của chị em ngày càng cao nên bác đã mở phòng mạch riêng nhằm cung ứng cho chị em các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Phòng mạch của bác sĩ Tính sử dụng máy móc hiện đại để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể
Phòng mạch của bác sĩ Tính sử dụng máy móc hiện đại để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Bác sĩ Tính chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất phòng khám nhất là hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng và không gian làm việc luôn được khử trùng sạch sẽ. Ngoài ra, sức khỏe của khách hàng là vấn đề khiến bác quan tâm nhất, muốn sử dụng dịch vụ giảm béo tại phòng mạch khách hàng phải kiểm tra tổng quát cơ thể, nếu có vấn đề về sức khỏe thì bác không tiếp nhận điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 812A Hà Hoàng Hổ, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 091 3153 883

Bài viết trên vừa tổng hợp 8 địa chỉ cung cấp dịch vụ giảm béo tại Long Xuyên – An Giang có uy tín và chất lượng nhất. Spa làm đẹp hi vọng các địa chỉ đã được đề cập có thể giúp chị em tìm ra được một spa làm đẹp phù hợp để giảm béo thành công

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan