Bật mí top địa chỉ học cắt tóc TPHCM uy tín nhất hiện nay


Nhu cầu tìm địa chỉ học cắt tóc TPHCM uy tín hiện tăng khá cao, bởi đây là một ngành nghề tiềm năng và phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến hiệu quả đào tạo chất lượng cho học viên. Chính vì vậy để có được thông tin hữu ích bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Seoul Academy

Seoul Academy hiện là địa chỉ học cắt tóc TPHCM chuyên nghiệp được nhiều học viên đánh giá cao và lựa chọn. Tại đây sở hữu ưu điểm về đội ngũ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Bên cạnh đó, quy trình giảng dạy của Seoul Academy cũng được đảm bảo sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết hiệu quả giúp học viên nắm được kiến thức vững chắc và tự tin sau khi ra trường. Ngoài ra, cơ sở còn chú trọng tập trung vào quá trình thực hành giúp học viên có được tay nghề tốt nhất.

Hiện nay, Seoul Academy cung cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo cắt tóc cho học viên. Cùng với đó là cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau khi ra trường. Mức chi phí học cắt tóc của cơ sở cũng khá cạnh tranh và hấp dẫn.

Seoul Academy là địa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm
Seoul Academy là địa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 436A Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc TPHCM, chắc chắn trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Với ưu điểm sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm được Bộ giáo dục đánh giá cao với tiêu chuẩn vững chắc, mang đến cho học viên nhiều chương trình giảng dạy phù hợp.

Tại đây, bạn không chỉ được các giảng viên hỗ trợ về kiến thức chuyên môn, mà còn được “cầm tay chỉ việc” đảm bảo kỹ thuật và khiếu thẩm mỹ được nâng cao. Bên cạnh đó, kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp khách hàng cũng được hướng dẫn tận tình giúp bạn có thể an tâm sau khi kết thúc khóa học.

Tùy theo trình độ và khả năng của mỗi học viên mà các khóa học được sắp xếp khác nhau, vừa đáp ứng vấn đề kiến thức vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thông thường thời gian học cắt tóc tại đây sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng với các giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair cung cấp khóa học từ 3 - 6 tháng
Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair cung cấp khóa học từ 3 – 6 tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0904 080 903 (Nhật)

Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY

Tiếp theo trong số địa chỉ học cắt tóc TPHCM chất lượng, chắc chắn học viện đào tạo nghề tóc Lê Hiếu Academy sẽ là cái tên không thể thiếu. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, trong suốt nhiều năm qua cơ sở đã giúp cho nhiều học viên có được tay nghề chuyên môn giỏi, tự tin hơn trong quá trình làm nghề.

Với ưu điểm sở hữu chương trình giảng dạy chi tiết và cơ bản, mỗi nội dung đều được dạy 1 kèm 1 đảm bảo độ chính xác, chỉnh chu nhất cho học viên. Ngoài ra, cơ sở còn hỗ trợ và đầu tư vào không gian hiện đại, các loại máy móc đa dạng chính hãng. Cam kết giúp học viên đạt được hiệu quả sở hữu tay nghề chuyên môn tốt nhất cho mình.

Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY hiện còn có nhiều khóa đào tạo cắt tóc từ cơ bản đến chuyên sâu, tất cả đều có mức giá hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.

Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY chuyên nghiệp và tận tâm
Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY chuyên nghiệp và tận tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • 33 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Tp. HCM – 0972 074 545
 • 339 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Tp.HCM – 0906 789 339
 • Điện thoại: 0906 789 339 & 0972 074 545

World Nail School

World Nail School hiện là địa chỉ học cắt tóc TPHCM uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Với ưu điểm là nơi quy tụ của đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc tóc, kết hợp trang bị máy móc công nghệ hiện đại cam kết hiệu quả hài lòng.

Trong từng chương trình giảng dạy cơ sở luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng, biên soạn nội dung phù hợp với những người mới. Đặc biệt, trong suốt thời gian bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình đảm bảo kỹ thuật, chuyên môn tốt nhất.

Ngoài yếu tố tay nghề, nơi đây cũng mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết giúp quá trình làm việc hoặc mở salon tóc dễ dàng và được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn. Mức giá khóa học tại đây cũng khá cạnh và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

World Nail School có quá trình học tập chất lượng
World Nail School có quá trình học tập chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2217 0487 – 0936 554 446

Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education

Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education từ lâu không còn là địa chỉ học cắt tóc TPHCM quá xa lạ. Tại đây cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhờ vậy môi trường học tập cũng trở nên khác biệt hơn.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ và chỉ dạy tận tình của đội ngũ các giảng viên làm việc lâu năm trong ngành cắt tóc, tạo kiểu tóc,… Giúp tay nghề và kỹ thuật được truyền đạt nhanh chóng, chuẩn xác và cập nhật sớm nhất theo thời gian. Đặc biệt, bạn có thể an tâm với các giảng viên tại đây không hề giấu nghề, thay vào đó luôn tận tâm chỉ dạy những bí quyết cần thiết khi cắt tóc.

Ngoài ra, trong quá trình học tập bạn sẽ được hướng dẫn nắm rõ việc quảng cáo khi mở salon. Điều này giúp việc thu hút khách hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với bỏ chi phí thông thường. Học viên sẽ được tặng bộ đồ nghề cắt tóc chuyên nghiệp, hỗ trợ ngoại khoa và cấp bằng tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education là địa chỉ cắt tóc có nhiều năm kinh nghiêm
Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education là địa chỉ cắt tóc có nhiều năm kinh nghiêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0090 (0đ) – 028 3811 6666

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi là địa chỉ học cắt tóc TPHCM có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, từng làm việc tại nhiều salon lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, họ cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, nhờ đó về chuyên môn mang đến cho học viên luôn được đảm bảo tốt nhất.

Khi đến với trường đào tạo, bạn còn được học tập trong không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi và hỗ trợ các dòng máy móc cần thiết cho quá trình làm tóc. Nhờ đó, hiệu quả mang đến giúp bạn sở hữu được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cũng như nắm rõ được các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học tại trường bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, có hiệu lực vĩnh viễn giúp quá trình làm việc và mở salon dễ dàng hơn. Ngoài ra, mức giá chi phí của từng khóa học tại đây cũng khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi được đánh giá cao
Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi được đánh giá cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0937 697 826 & 028 2211 3855

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Đứng cuối trong số địa chỉ học cắt tóc TPHCM chất lượng hiện nay, trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc được đánh giá cao bởi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Tại đây học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn Quốc Tế cam kết khả năng đào tạo tốt nhất cho từng cá nhân.

Với đội ngũ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật các phương pháp, kiểu dáng tóc mới trên thế giới. Nhờ đó giúp học viên luôn nắm được kỹ thuật cần thiết giúp khách hàng có được mái tóc hot trend và ưng ý nhất.

Đặc biệt, khóa học tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc luôn được cam kết về hiệu quả nắm rõ kiến thức, chuyên môn sau khi ra trường cho học viên. Cùng chi phí hấp dẫn và cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu mở salon hiện nay.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc phù hợp nhiều đối tượng học viên
Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc phù hợp nhiều đối tượng học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Điện thoại: 093 777 25 97

Với bài viết spa làm đẹp trên về địa chỉ học cắt tóc TPHCM, mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng chọn ra được cơ sở học cắt tóc chất lượng. Giúp bản thân có tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp và quá trình làm nghề dễ dàng, thuận lợi hơn.

Bài viết xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan